Langar þig í útsýnisflug yfir New York, Viktoríufossa eða Grímsvötn, en ert fastur við tölvuna? AirPano.com er skemmtileg síða þar sem hægt er að fara í „sýndar-útsýnisflug“ yfir margar helstu stórborgir og náttúruundur jarðarinnar. Risastórar 360-gráðu panórama-myndir teknar úr lofti, sem hægt er að fljúga um á tölvuskjánum.

 

Að AirPano.com stendur hópur rússneskra ofuráhugamanna um panóramaljósmyndun. Markmið þeirra er að taka slíkar myndir af öllum áhugaverðustu stöðum á jörðinni. Þeir hafa þegar lokið við einar 80 myndir, þar á meðal þónokkrar frá Íslandi. Allar myndirnar má skoða hérna, en Lemúrinn tók líka saman linka á nokkrar áhugaverðar hér að neðan. Góða ferð!

 

 

Grímsvötn

 

 

Hong Kong

 

 

Kreml og Rauða torgið í Moskvu að næturlagi

 

 

Pýramídarnir miklu í Giza, og Kaíró í bakgrunni

 

 

Sankti Pétursborg

 

 

Rio de Janeiro

 

 

Miami í Flórída

 

 

Dubai

 

 

Skoðið einnig 360-gráðu panóramamynd af Sixtínsku kapellunni í Róm.